Website napthengay là gì? Cách mua thẻ nạp thẻ game online

website napthengay

Có phải bạn đang tìm kiếm một website giúp mua thẻ game online? Vậy thì bạn đừng bỏ qua website napthengay vn nhé. Đây là một trong những trang web chuyên bán thẻ nạp game chất lượng được nhiều người sử dụng đấy. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về website napthengay là gì. Và hướng dẫn cách mua thẻ nạp game online với cách thanh toán napthengay momo. Đừng lướt qua nhé, có thể đây chính là website bạn đang tìm kiếm đấy!

Website napthengay là gì?

napthengay vn
Napthengay.vn: Website chuyên cung cấp các loại thẻ nạp game

Napthengay vn là một trang web chuyên bán các thẻ nạp game, phụ kiện game và các sản phẩm công nghệ. Website được phát triển bởi Công ty Cổ phần FUNTEK Việt Nam, và vào ngày 06/01/2020 chính thức hoạt động.

Bạn có thể tìm mua thẻ nạp game online trên website napthengay vn bao gồm:

 • Thẻ Zing từ nhà phát hành game VNG.
 • Thẻ VCoin từ nhà phát hành game VTC Intecom.
 • Thẻ GATE từ nhà phát hành game FPT Online.
 • Thẻ FUNCARD từ nhà phát hành game Funtap.
 • Thẻ ONCARD từ nhà phát hành game Net2E.
 • Thẻ APPOTA CARD từ nhà phát hành game Gamota.
 • Thẻ BIT từ nhà phát hành game BIT.
 • Thẻ SOHACOIN từ nhà phát hành game ShohaGame.
 • Thẻ GOSU từ nhà phát hành game GOSU.
 • Thẻ PHC từ nhà phát hành game PHOENIZ.
 • Thẻ SCOIN từ nhà phát hành game VTC Mobile.
 • Thẻ KULGAME từ nhà phát hành Kul.

Dễ dàng nhận thấy, các thẻ nạp game trên website napthengay đều từ các nhà phát hành game lớn, nổi tiếng và uy tín tại thị trường Việt Nam. Vậy nên, khi mua thẻ game online trên napthengay vn được đảm bảo. Ngoài ra, napthengay vn còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán. Với giá chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thanh toán napthengay momo như thế nào nhé!

Hướng dẫn thanh toán napthengay momo

napthengay momo
Cách thanh toán napthengay momo

Bước 1: Truy cập vào website napthengay vn để mua thẻ game online.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy các loại thẻ game từ các nhà phát hành tương ứng. Bạn nhấn vào để chọn. Sau đó, bạn sẽ thấy các loại mệnh giá của thẻ game, lựa chọn mệnh giá mà bạn muốn mua. Tiếp theo là chọn số lượng của thẻ game.

Bước 3: Nhập vào email bạn đang sử dụng. Một mã thẻ game sẽ được gửi đến email. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng email mình đang sử dụng và còn hiệu lực.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán mua thẻ game. Bạn sẽ thấy có nhiều hình thức thanh toán khác nhau; giá ưu đãi và chiết khấu sẽ khác nhau. Tại đây, bạn chọn hình thức thanh toán napthengay momo.

Bước 5: Cuối cùng là bạn nên kiểm tra lại thông tin lần cuối xem có chính xác. Và nhấn chọn “thanh toán” là hoàn thành.

Lời kết

Website napthengay vn, có thể nói chính là trang web thích hợp nếu bạn muốn mua thẻ game online. Trang web hầu như là cung cấp mọi loại thẻ game đang có tại Việt Nam từ những nhà phát hành lớn, có tiếng nên đảm bảo được độ chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ của napthengay vn luôn hoạt động 24/7 đảm bảo người dùng luôn có thể mua thẻ game mọi thời điểm. Hơn nữa, thông tin khách hàng và giao dịch luôn được đảm bảo bảo mật. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm về napthengay là gì!

Tổng hợp: Vanhoagiaoduc.vn