Lý lịch của top 3 Đồ Rê Mí Miền Nam 2012

(VHGD) – Vòng loại Đồ Rê Mí miền Nam đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc và bao điều thú vị. Vậy là chúng ta đã xác định được 3 bạn nhỏ lọt vào vòng 2 Đồ Rê Mí. Chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường mà 3 bạn ấy đã đi qua và lý lịch cực kỳ dễ thương nhé.

1/ Phan Gia Linh (Bình Dương):

- Giải xuất sắc – trang phục dân tộc sáng tạo – cuộc thi Búp Bê Xinh Ngoan – Nét Đẹp Tuổi Thơ.
Sở thích: hát múa, vui chơi với bạn bè và xem hoạt hình Barbie (vì bé muốn trở thành công chúa mà ^^)
Món ăn khoái khẩu: cánh gà chiên, kem, đậu hũ chiên và bún riêu
Hành trang bé dự định mang theo ra Hà Nội, đó là: cài tóc, các bộ váy đẹp, giày và đặc biệt là một chiếc bóp/ví mà bé rất yêu thích

Các khán giả của Đồ Rê Mí 2012 vẫn còn nhớ cô bé có nước da ngăm bánh mật rất mạnh khỏe cùng giọng ca trong vắt cao vút chứ???

 

2/ Phạm Nhật Lan Vy (Tp. Hồ Chí Minh):

Bé Phạm Nhật Lan Vy, năm nay 8 tuổi, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.
Sở thích của bé: xem chuyện cổ tích, xem hài và đặc biệt có khả năng bắt chước theo rất giống!
Bé rất thích ăn mỳ Ý, nhưng lại không hề thích ăn cá vì sợ bị hóc xương.
Cô bạn này có tố chất nghệ thuật rất mạnh nhé: có đôi tai nghe nhạc cực tinh, đôi chân và tay cứ nghe thấy nhạc là nhún nhảy, lại còn rất chi là “điệu” – ngay cả biểu diễn ở nhà cũng phải lấy đôi bông tai đeo vào.

Bé rất yêu thích em Ruby Bảo An và anh Trí Dũng “Lỳ” của Đồ Rê Mí 2011. Lan Vy mong sẽ hội tụ được cả nét đáng yêu của Bảo An và khả năng âm nhạc tuyệt vời của Trí Dũng đấy!

 

3/ Nguyễn Phạm Bảo Trân (Tp. Hồ Chí Minh):

Bé Nguyễn Phạm Bảo Trân, 5 tuổi, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh
Bé không có “nickname” ở nhà , nhưng ở trường mầm non các bạn lại đặt cho bé một cái tên rất dễ thương: Bé Bầu (bởi vì bé tròn như trái bầu). Tham gia Đồ Rê Mí, cô Thái Thùy Linh đã đặt cho bé một nickname nữa là “Bánh Rán” – đến nỗi các khán giả của Đồ Rê Mí đã quen luôn biệt danh này của bé.
Sở thích của bé: Múa bale, hát , vẽ tranh, được ôm gấu bông đi ngủ. Bật mí là bé chỉ yêu duy nhất một chú gấu bông đã gắn bó với bé từ hồi bé còn rất nhỏ thôi nhé!
Món ăn ưa Thích: ăn cơm chiên, cơm tấm.
Bé ghét: Kiến , Gián…nói chung là côn trùng
Bé chưa bao giờ đi xa khoảng cách hơn 100km. Như vậy lần ra Hà Nội này sẽ là lần bé phá kỉ lục về khoảng cách bé đã đi qua đấy!

 

Hãy đón xem Vòng loại miền Trung Đồ Rê Mí 2012 phát sóng ngày 27/5/2012 trên kênh VTV3 để biết xem, 3 bạn nhỏ cuối cùng của Vòng Chung Khảo Đồ Rê Mí 2012 là ai nhé!

Xem clip đầy đủ vòng loại Đồ Rê Mí miền Nam tại đây:

Gửi phản hồi

You must be Logged in to post comment.