GÁI ĐIẾM và KẺ THAM NHŨNG

(VHGD) – Trong xã hội, Kẻ tham nhũng và gái điếm đều bán đi cái danh dự của mình, tuy nhiên gái điếm phải chịu nhiều sự kỳ thị khinh rẻ trong xã hội còn kẻ tham nhũng thì được xã hội trọng vọng (vì lắm tiền) và xã hội VN coi điều đó là bình thường ( xã hội kém phát triển ). Hãy xem gái điếm làm được gì và kẻ tham nhũng tàn phá xã hội thế nào.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Để có được đồng tiền tự mình làm ra, gái điếm phải đứng đường hít khói bụi bắt khách, hoạt động chủ yếu về đêm và ngủ ngày (trái quy luật sinh học của con người) làm việc có khi 20/24. Phải tiếp cận với những môi trường nguy hiểm, dễ đi luôn 1 đời người như tiếp cận với các thành phần xã hội đen (bảo kê, buôn bán mại dâm, nghiện ma túy) phải lên vũ trường, quán bar kiếm khách đâm ra dễ nghiện rượu, nghiện ma túy, cờ bạc.

Cái lợi mà gái điếm đem lại cho xã hội là giải quyết được nhu cầu sinh lý cho 1 số đàn ông ( giảm căng thẳng, cáu bẳn, tính côn đồ do vậy giảm được rất nhiều vụ đâm chém nhau ) đem lại trạng thái cân bằng cho xã hôi. Hoạt động tình dục của gái điếm cũng giúp thân thể đàn ông dẻo dai và tái sinh năng lượng giúp cánh mày râu thông minh hơn, kéo dài tuổi thọ hơn. Gái điếm cũng giúp luân chuyển 1 số lượng lớn tiền từ các ngành nghề của xã hội cho trợ giúp đời sống khó khăn ở quê nhà (dân giàu nước mạnh), chuyển tiền vào các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, dịch vụ ăn uống kích cầu các loại hình kinh doanh này.

Khác với đa phần gái điếm, phần đông kẻ tham nhũng làm việc trong môi trường tốt nhất xã hội, đi xe hơi, ăn mặc chải chuốt, ngồi điều hòa và luôn được coi là tầng lớp lãnh đạo xã hội.

Để có tiền kẻ tham nhũng tìm mọi cách để trì hoãn ngăn cản những người đang cần giải quyết công việc nhanh chóng, ngăn cản sự phát triển của xã hội để kiếm tiền cho bản thân (Đây thực sự là sự ăn cắp tiền của công dân và nhà nước thực chất là tiền đóng thuế của nhân dân).

Kẻ tham nhũng không bỏ một chút công sức nào mà chỉ lợi dụng mánh khóe, địa vị và chức vụ của mình để tham nhũng, tư lợi riêng. Tiền của nhà nước được thu thuế từ dân bằng cách đánh vào giá trị của hàng hóa. Người dân phải mua hàng hóa rất đắt, ví dụ phân đạm, sắt thép, đồ điện tử, ôtô đắt nhất thế giới.

Kẻ tham nhũng ăn cắp tiền của dân hay nhà nước đều là ăn cắp trực tiếp hay gián tiếp qua tiền đóng thuế của nhân dân. Việc tham nhũng nó cũng tàn phá về mặt tinh thần đối với xã hội, giảm lòng tin, lòng yêu nước của nhân dân, xóa bỏ nhưng lý tưởng tuổi trẻ của tầng lớp thanh niên về sống và làm việc để xây dựng một đất nước Việt Nam giầu đẹp. Sự kiếm tiền 1 cách dễ dãi chẳng mất sức lao động cũng khiến kẻ tham nhũng đễ sa đọa vào các thói ăn chơi thác loạn hay gián tiếp làm con cái hư hỏng( vì cho tiền nhiều để đi chơi và dung tiền chạy chọt trường lớp công việc).

Mặt khác việc kiếm được rất nhiều tiền cũng được kẻ tham nhũng đầu tư vào bất động sản và tiêu pha không gớm tay dẫn đến giá nhà đất tăng vùn vụt và lạm phát tăng cao. Đi trên đường ta thấy rất nhiều biệt thự và nhà chia lô bỏ hoang trong khi rất đông dân nghèo và sinh viên phải ở nhà trọ tồi tàn và gầm cầu, bến xe hè đường.

Như vậy bạn đã biết giữa gái điếm và kẻ tham nhũng ai là kẻ đáng khinh và đáng trân trọng.

Đường Đời

(nguồn Đường đời)

Gửi phản hồi

You must be Logged in to post comment.