Đồ Rê Mí 2012 – Hơn cả những giọng ca

(VHGD) – Đã thành thông lệ, cứ mỗi một mùa hè đến, các bé từ 5- 9 tuổi trên khắp cả nước lại háo hức chờ đợi cuộc thi Đồ Rê Mí. Không chỉ đơn thuần mang tính giải trí,  Đồ Rê Mí còn là sân chơi để các bé có thể thỏa sức thể hiện những tài năng vốn có của mình.

Ngoài những tiết mục thi hát rất hấp dẫn, khán giả cũng không thể cưỡng lại sức cuốn hút trong từng tiết mục thi tài năng của các bé. Cùng xem Đồ Rê Mí vòng loại miền Bắc 2012 năm nay có những phần thi tài năng thú vị như thế nào nhé!

Từ dance sport, múa Ấn Độ

Bé Trần Diệu Linh (Hà Nội) đã có phần trình diễn dance sport rất chuyên nghiệp, khiến cho giám khảo Trấn Thành “đứng ngồi không yên”, phải lên sân khấu cùng biểu diễn.

Không chỉ gây ấn tượng bởi bài giới thiệu trơn tru, mạch lạc, giọng hát trong và vang, cô bé Triệu Phương Anh (Vĩnh Phúc) còn khiến khán giả phải lắc lư theo từng động tác uyển chuyển của mình

Đến hip hop

Nhảy hip hop theo đề nghị của Ban Giám Khảo, nhưng bé Lê Trần Nhật Tiến (Hà Tĩnh) đã để lại trong lòng khán giả hình ảnh một cậu bé nhỏ con nhưng tràn đầy năng lượng. Từng động tác giơ tay, khum chân của Tiến rất trùng khớp với giai điệu ngẫu hứng của “beatboxer Trấn Thành”.

Và cả cải lương


Chắc các bạn vẫn còn nhớ “cô bé Thị Màu” Nguyễn Vũ Minh Thu chứ??? Tài nghệ cải lương của bạn ý đã khiến giám khảo Trấn Thành phải ngân 1 điệu cải lương thán phục đấy nhé “ Trời ơi, không ngờ Đồ Rê Miiiiiiiiii năm nay lại có một thí sinh tài năng như vậyyyyyyyyyyy.”

Những phần thi tài năng đa dạng mà các bé đã trình bày trong vòng sơ loại Đồ Rê Mí miền Bắc năm nay không chỉ ấn tượng mà còn hứa hẹn về chất lượng thí sinh năm nay. Các bạn cùng đón đợi những điều hấp dẫn trong những show Đồ Rê Mí tiếp theo để thấy các bạn nhỏ giỏi như thế nào nhé.

doremivn.com

Gửi phản hồi

You must be Logged in to post comment.