Thí sinh khiếm thị làm JYP rơm rớm nước mắt

(VHGD) – Trong tập mới nhất của SBS Kpop Star, vòng hai của cuộc đua tranh giữa các thí sinh đã nổ ra đầy căng thẳng. Kim Soo Hwan, chàng trai 19 tuổi khiếm thị bẩm sinh, đã nổi lên giữa những thí sinh hôm đó với màn cover I’m So Fortunate của Lee Juk.

Từng làm BoA phải khóc thút thít vì nỗ lực học nhảy ngay cả khi không thể nhìn được, giờ đây Kim Soo Hwan lại khiến giám khảo “sắt đá” nhất Kpop Star Park Jin Young phải rơm rớm nước mắt. JYP nói: “Đối với tôi, cậu là thí sinh số 1 của ngày hôm nay. Ca khúc đã được hát với sự chân thành. Đây là lần đầu tiên tôi suýt khóc”.

 

Nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi, BoA, đã không kìm được nước mắt khi gặp thí sinh đặc biệt Kim Soo Hwan. Màn biểu diễn vũ đạo của anh chưa thực sự xuất sắc, nhưng đó lại là kết quả của sự “cảm nhận những bước nhảy” qua đôi tai: Kim Soo Hwan là một thí sinh khiếm thị. Vượt qua rào cản đó, anh vẫn học nhảy bằng ước mơ cháy bỏng muốn trở thành ngôi sao Kpop. BoA, vốn là một vũ công tài năng, có niềm cảm thông sâu sắc với Kim Soo Hwan. Trong khi Park Jin Young từ chối, cả Yang Hyuk Sukvà BoA đều đặt niềm tin vào thí sinh đặc biệt này.


BoA rơi nước mắt và không nói nên lời khi gặp thí sinh đặc biệt Kim Soo Hwan

Nhiều khán giả sau khi theo dõi chương trình cũng đã vô cùng xúc động: “Chương trình giải trí nhưng cũng thật cảm động”, “Đây mới là một cuộc thi tìm kiếm tài năng thật sự”, “Cảm ơn YG và BoAvì đã cho cậu ấy cơ hội”, “BoA thật tuyệt”, “Tôi sẽ xem chương trình này vì BoA”, “Cô ấy làm tôi cũng muốn khóc”, v.v…

 

Theo Kênh 14

Gửi phản hồi

You must be Logged in to post comment.