Chảy nước mắt với clip tình yêu trọn đời người

Trên nền nhạc sâu lắng, clip mang tên Pendulum (Con lắc) kể về câu chuyện của cặp vợ chồng đã khiến cư dân mạng thổn thức và không ít người đã rơi nước mắt khi theo dõi.

Bằng kỹ thuật stop-motion đang rất thịnh hành trên thế giới, một clip có tên Pendulum (Con lắc) đã khiến cộng đồng mạng thổn thức bởi tính nhân văn cao cả mà ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó.

Lấy hình ảnh con lắc làm điểm nhấn của đoạn phim kéo dài hơn 3 phút, sau mỗi một chuyển động, người xem lại được chứng kiến một mốc thời gian của cặp vợ chồng.

Hành trình quay ngược thời gian bắt đầu khi cô gái bị hai gã thanh niên chòng ghẹo và chàng trai xuất hiện dẹp yên. Song cũng phải mất không ít thời gian chinh phục, cô gái mới có thể khiến cho chàng trai này “xiêu lòng” bằng những hành động đáng yêu của mình.

Và khi họ trở thành một gia đình với cô con gái đầu lòng, những khó khăn bắt đầu nổi lên. Công việc không như ý khiến người chồng trở nên cáu bắn, rượu chè trong khi vợ anh vẫn một mực tận tụy với thiên chức của một người vợ, người mẹ.

Cho đến một ngày, tình cờ phát hiện chồng bồ bịch, người vợ đổ bệnh và không thể đi lại như xưa, người chồng mới hối hận và bắt đầu thực sự trân trọng những phút giây bên cạnh người vợ yêu quý của mình.

 

Anh làm việc chăm chỉ hơn để tặng cho vợ chiếc khăn choàng cô dâu mơ ước và thậm chí cố gắng níu kéo con lắc thời gian khi biết được nguồn yêu thương lớn nhất của đời mình sắp chia xa mãi mãi…

Với thông điệp tưởng chừng đã quá cũ “Chúng ta không nhận ra điều gì là quan trọng nhất cho đến khi đã đánh mất chúng” và 1038 bức tranh, clip Pendulum của tác giả trứ danh Nhật Bản, Takefumi Kurashina đã thu hút hàng triệu lượt truy cập và rất nhiều cư dân mạng đã bật khóc chỉ sau ít ngày tung lên mạng xã hội.

Cùng thưởng thức câu chuyện tình yêu mang tên “Pendulum”

 

 

Tin cũ hơn

Gửi phản hồi

You must be Logged in to post comment.