300 học trò lớp 12 làm clip ‘độc’ mùa chia tay

(VHGD) – Sản xuất theo trào lưu “lipdub” đình đám (hát nhép theo những ca khúc nổi tiếng), clip của các bạn trẻ trường Ams vừa ra lò đã gây sốt trong cộng đồng mạng.

Cảnh quan quen thuộc của ngôi trường cấp 3 hiện đại nhất Việt Nam xuất hiện trong clip (Ảnh cắt từ clip)

 

Đoạn clip dài hơn 4 phút là kết quả nhiều ngày dài luyện tập của hơn 300 thành viên. Với mong muốn để lại dấu ấn đậm nét trước khi ra trường, teen lớp 12 trường Ams quyết tâm thực hiện clip Intro Made in 12. Nói về clip này, các bạn học sinh Chuyên Ams tự tin khẳng định: clip có rất nhiều cái “nhất”.

Là hoạt động cuối cùng sau 3 năm học tại mái trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, các bạn học sinh khoá 09-12 muốn tạo nên một clip độc đáo, mới lạ so với tất cả những clip chia tay của học sinh trường Ams khoá trước, thậm chí là khác biệt hoàn toàn với các trường phổ thông trên cả nước.

Chính vì vậy, sau nhiều lần bàn bạc, các bạn đã chọn thể hiện clip theo một trào lưu đang hot trong giới trẻ quốc tế hiện nay là “lipdub” (được thực hiện bằng một tập thể đông người, cùng hát nhép theo ca khúc nổi tiếng).

Đặc biệt, để đảm bảo cảm xúc liền mạch trong clip, các bạn trường Ams đã thực hiện khá kì công. Thay vì sử dụng công nghệ xử lý, cắt ghép hình ảnh, camera của các bạn trẻ quay liền một mạch mà không dừng lại. Do đó, chỉ cần xuất hiện một lỗi vị trí nho nhỏ, toàn bộ clip sẽ phải quay lại, làm nhiều lần như thế cho tới khi có được thành quả cuối cùng.

“Có thể nói, clip Intro Made in 12 chính là minh chứng cho tình yêu của chúng em với mái trường, cũng là kết quả của sự đoàn kết của cả một tập thể lớn” – Phạm Hoàng Anh, một trong những bạn trẻ tham gia clip chia sẻ.

Được biết, hai bài hát được sử dụng để “lipdub” trong clip là Edge of Glory của nữ ca sĩ Lady Gaga vàTeenager của ban nhạc Chemical Romance.

Cùng xem clip của học sinh trường Ams:


 

 

Minh Tâm – Theo infonet

Gửi phản hồi

You must be Logged in to post comment.